fbpx
 

Căn hộ cao cấpCông trình Nhà ởDự án đã làmPhòng ngủProjectTrang trí nội thấtThiết kế nội thất căn hộ cao cấp 20-10 Mastery thảo điền

Công ty IDT chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp hiện đại tại Mastery Thảo Điền Q2
canhoidt02-6
canhoidt02-5
canhoidt02-4
canhoidt02-3
canhoidt02-2
canhoidt02-1

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, Designer dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ tư vấn tận tình thấu hiểu rõ những quy tắc về phối hợp màu sắc, phong cách thiết kế và kiến thức không gian phong thủy, khách hàng của IDT Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp 20-10 Mastery thảo điền. Sẽ luôn nhận được những ý tưởng gợi ý độc đáo để biến những trăn trở khó khăn thành những mẫu thiết kế nội thất hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Công ty IDT chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp hiện đại tại Mastery Thảo Điền Q2,

sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng

Chúng tôi đã từng thực hiện thành công trong việc thiết kế thi công nội thất cho những căn hộ chung cư có diện tích 40m2, 50m2, 60m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2, 150m2, 200m2. Chúng tôi luôn tự hào vì những đánh giá tích cực của khách hàng dành cho Côn ty IDT trong những năm qua.

Tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp

 Thiết kế trang trí nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay văn phòng, nhà hàng có kết cấu không gian rộng mở nhưng cách bài trí sắp xếp nội thất không hợp lý hoặc lệch phong cách từ gam màu hay chất liệu nội thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà rất nhiều.

Tùy từng diện tích và mục đích sử dụng, các kiến trúc sư tại IDT Company luôn luôn phải có những tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo làm cho căn hộ của bạn đảm bảo tiết kiệm chi phí mua nội thất, tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng của nội thất tốt nhất.

https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logoidt-19.png

Hãy cùng nhau thiết kế

Một trong những lý do khiến chúng tôi trở thành nhà thiết kế nội thất ngay từ đầu là vì chúng tôi yêu thích thiết kế đẹp sau đó Phác thảo và Vẽ lên 3D sau đó Sản xuất, sưu tập và sau đó kết hợp tất cả lại. Nhưng khi bạn thiết kế ngôi nhà của riêng mình, điều khó nhất là hoàn thành nó, vì bạn luôn luôn bổ sung những thứ yêu thích tiếp theo của mình, và cuối cùng là không còn chỗ trống.
Liên hệ
* 721 Phan Văn Trị, Phường 07, Gò Vấp, HCM
Social