fbpx
 

Trang ChủVề chúng tôiDịch vụ

Công ty IDT chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tổng thể cho công trình: Thiết kế kiến trúc, Trang trí Nội Thất Ngân Hàng, Văn Phòng, Nhà Ở, SHops, Showroom. Với đội ngũ Kiến trúc sư kinh nghiệm trong nghề, đã thực hện rất nhiều các dự án trong và ngoài nước.

MANG Ý TƯỞNG VÀO KHÔNG GIAN CỦA BẠNHãy bàn về thiết kế trang trí nội thất

  • Tận dụng không gian: Chúng tôi tư vấn phương án thi công tận dụng được diện tích làm cho ngôi nhà thoáng đãng rông rãi hơn. Sử dụng sự hài hòa của các màu sắc để làm cho bạn cảm thấy thoải mái tiện dụng khi sử dụng.

XEM THÊMCông trình

Bước 1
Khi nhận được yêu cầu thừ khách hàng. Thì tiến hành gặp khách hàng để tư vấn sơ bộ. báo giá thiết kế phí
Bước 2
Đến địa điểm xây dựng để khảo sát, lên phương án thiết kế. Sau khi đã có phương án thì tới trình bày cho khách hàng, phương án thiết kế. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng.
Bước 3
Khách hàng cũng cấp thông tin, để đưa ra thiết kế phù hợp với phong thủy của chủ nhà.
Khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và chi phí thiết kế thì tiến hành thiết kế.
Bước 4
Sau khi đã thiết kế xong thì bàn giao bản vẽ cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn nhà thầu thi công hoặc thuê bên IDT thi công hoàn thiện

THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT VĂN PHÒNGKhông chỉ là một cái bàn
và hàng tá ghế

KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI GIỚI THIỆUNhững gì chúng tôi đã làm
và cho ai?

CẢM NHẬN KHÔNG GIANTưởng tượng lại
không gian của bạn

KHI BẠN CHỌN CÔNG IDTDịch vụ của chúng tôi

  • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thân thiệt, nhiệt tình. Sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế khoa học nhất. Tận dụng nhưng nguyên vật liệu. Tư vấn để đưa ra phương án phù hợp với tài chính phù hợp của khách hàng.
  • Tận dụng không gian: Chúng tôi tư vấn phương án thi công tận dụng được diện tích làm cho ngôi nhà thoáng đãng rông rãi hơn. Sử dụng sự hài hòa của các màu sắc để làm cho bạn cảm thấy thoải mái tiện dụng khi sử dụng.
  • Tiết kiệm thời gian: Tư vấn cho khách hàng phương án nhanh nhất có thể để tránh lãng phí thời gian. Tư vấn lựa chọn vật tư một cách nhanh chóng. Đưa ra phương án tối ưu nhất, để hoàn thành đúng tiến độ và có thể rút ngắn thời gian nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi còn có quy trình làm việc khoa học tránh lãng phí thời gian của khách hàng.
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/PLVIEC.jpg

XEM THÊMCông trình

Phân tích dự án
Chúng tôi tư vấn phương án thi công tận dụng được diện tích làm cho ngôi nhà thoáng đãng rông rãi hơn. Sử dụng sự hài hòa của các màu sắc để làm cho bạn cảm thấy thoải mái tiện dụng khi sử dụng.
Thiết kế dự án
Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế khoa học nhất. Tận dụng nhưng nguyên vật liệu. Tư vấn để đưa ra phương án phù hợp với tài chính phù hợp của khách hàng.
Sản xuất và xây dựng
- Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ IDT Decor tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.
Nếu công ty bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.
Thiết kế nội thất
Kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, IDT Decor sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
Thiết kế nội thất văn phòng
Mỗi Cty Văn Phòng có một bộ nhận diện thương hiệu riêng, chính vì thế việc kết hợp thiết kế nội thất Văn phòng và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo cho không gian công ty sự chuyên nghiệp và dễ dàng cho khách hàng cảm nhận được sự uy tín của mỗi công ty đó.
Tư vấn thiết kế
IDT Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế cho khách hàng trong và ngoài nước : Thiết kế kiến trúc, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế trang trí nội thất.
Tư vấn tại nhà
Nếu quý khách quá bận không thể đến Văn phòng chúng tôi. Nhân viên thiết kế Kiến trúc sư, Designer sẽ có thể đến nhà bạn thảo luộn yêu cầu
Thiết kế cải tạo sửa chữa
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và sửa chữa. IDT là đơn vị xây dựng uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. . IDT Decor hoạt động với phương châm, chất lượng là trên hết. Với mong muốn mang đến quý khách hàng 1 dịch vụ xây dựng, sửa chữa chât lượng nhất, giá rẻ nhất.
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logoidt-19.png

Chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc, Nội Thất, Thi công nội thất

Một trong những lý do khiến chúng tôi trở thành nhà thiết kế nội thất ngay từ đầu là vì chúng tôi yêu thích thiết kế đẹp sau đó Phác thảo và Vẽ lên 3D sau đó Sản xuất, sưu tập và sau đó kết hợp tất cả lại. Nhưng khi bạn thiết kế ngôi nhà của riêng mình, điều khó nhất là hoàn thành nó, vì bạn luôn luôn bổ sung những thứ yêu thích tiếp theo của mình, và cuối cùng là không còn chỗ trống.
Liên hệ
* 721 Phan Văn Trị, Phường 07, Gò Vấp, HCM
Social