fbpx
 

Trang ChủVề chúng tôiCâu hỏi thường gặp về thiết kế và trang trí nội thất

Trả lời những câu hỏi, giải đáp các thắc mắc thường gặp trong thiết kế, thi công trang trí nội thất, thủ tục pháp lý.

HÃY HỎI, CHÚNG TÔI TRẢ LỜI THẮC MẮC CỦA BẠNMỗi câu hỏi được trả lời

Tôi Chưa bao giờ làm việc với một nhà thiết kế nội thất - làm thế nào để làm việc này?

Không thành vấn đề! Điều này dễ dàng hơn bạn nghĩ. Chúng tôi lên lịch một cuộc gọi điện thoại để thảo luận về dự án của bạn – những gì bạn muốn thực hiện, những dự định bạn đang cố gắng đạt được, chức năng của các phòng, sở thích phong cách của bạn, thời gian biểu,Và xem qua Giá Thiết Kế v.v. Nếu chúng tôi đồng ý rằng IDT Thiết Kế có thể giúp đỡ, chúng tôi sẽ đưa bạn vào lịch trình cho một cuộc hẹn để thăm vị trí thiết kế của bạn. Kết thúc cuộc họp đó, cả hai đều có một ý tưởng và kế hoạch rõ ràng. Sau đó chúng tôi sẽ thực hiện kế hoạch tiếp khi thống nhất giữa hai bên.

Chính xác thì dịch vụ thiết kế nội thất là gì?

Theo thông lệ:  Dịch vụThiết kế nội thất là một công việc chìa khóa trao tay thực sự. Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành toàn bộ phòng, nhóm phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà trong một thiết kế theo phong cách riệng duy nhất. Mặc dù nhiều khách hàng của chúng tôi thực hiện các dự án của họ theo từng giai đoạn, thiết kế dịch vụ đầy đủ của chúng tôi để bạn có thể mua đồ nội thất hoặc phụ kiện riêng lẻ về ráp. Thiết kế dịch vụ đầy đủ là để cho nhóm của chúng tôi và tôi xử lý tất cả các chi tiết từ nghiên cứu, lựa chọn, mua hàng và hậu cần khác. Đầu tư cho dịch vụ này là một khoản phí thiết kế trọn gói kết hợp với ngân sách nội thất.

Bạn có cung cấp tùy chọn tùy chỉnh?

Đúng! Nhiều dịch vụ chúng tôi cung cấp, từ bọc ghế đến giường cho đến màn treo, hoặc cung cấp đồ nội thất là tùy chỉnh để mang lại cho ngôi nhà của bạn sự độc đáo mà nó xứng đáng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi quyết định tôi không muốn mọi thứ tùy chỉnh?

Điều đó là hoàn toàn ổn và đúng! Chúng tôi làm việc với nhiều khách hàng thích sử dụng các mặt hàng bán lẻ từ các cửa hàng. Chỉ cần một mẹo nhỏ trong nội bộ: tùy chỉnh không nhất thiết phải đắt hơn. Đừng quên, các cửa hàng cao cấp xinh đẹp cũng đánh dấu các mặt hàng của họ! Bất kể bạn đi theo con đường nào, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành giao diện mà bạn muốn.

Bạn có một phong cách đặc biệt?

Phong cách của chúng tôi là làm cho không gian sống hay làm việc của bạn hoạt động, lành mạnh và thoải mái phù hợp với lối sống của bạn – dù bình thường hay trang trọng, chúng tôi thiết kế các phòng phản ánh phong cách cá nhân của bạn và bảo trì càng thấp càng tốt. Nhưng, chúng tôi thích thiết kế những không gian thấm đẫm màu sắc và khuyến khích tất cả khách hàng của chúng tôi thêm màu sắc vào cuộc sống của họ khi nó làm thay đổi tâm trạng của chúng tôi. Các phong cách thiết kế tham khảo

https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/BIETTHU01-1280x1000.jpg
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2017/02/canho-idt-051-1280x980.jpg

VẤN ĐỀ GÌ VỀ DỰ ÁN CỦA BẠN?Câu hỏi liên quan đến dự án

Mât bao lâu?

Mỗi dự án là khác nhau – từ một tư vấn đơn giản đến cải tạo toàn bộ ngôi nhà – vì vậy rõ ràng thời gian cần thiết khác nhau. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thời gian hoàn thành ước tính khi bạn bắt đầu dự án của mình và điều chỉnh trên đường đi khi hoàn cảnh ra lệnh. Nếu bạn có một sự kiện hoặc thời hạn, chúng tôi sẽ giải quyết ngay từ đầu.

Tôi có thể sử dụng đồ đạc hiện có của tôi?

Tất nhiên! Chúng tôi khuyến khích bạn giữ những mảnh quý giá và sẽ làm việc với bạn để kết hợp những vật phẩm này trong trang trí mới của bạn. Chúng tôi có một cách tiếp cận linh hoạt để thiết kế nhằm tôn vinh và tôn trọng khách hàng của chúng tôi về các phần hiện có và khuyến khích tất cả các khách hàng của chúng tôi tái sử dụng càng nhiều càng tốt vì đó là một cách tiếp cận bền vững hơn để thiết kế.

Tôi sẽ thu hồi khoản đầu tư mà tôi đã thiết kế lại nội thất của mình chứ?

Nhà của bạn có khả năng là khoản đầu tư lớn nhất mà bạn từng thực hiện. Một ngôi nhà được trang trí tốt tăng cường đầu tư đó. Nếu tại một thời điểm nào đó bạn chọn bán nhà, số liệu thống kê cho thấy một ngôi nhà được trang trí tốt sẽ bán nhanh hơn và có giá cao hơn, đặc biệt là một căn hộ thực hiện các nguyên tắc Phong thủy. Chúng tôi thường xuyên nhận được cuộc gọi từ khách hàng nói rằng nhà của họ được bán trong thời gian kỷ lục mặc dù những người khác trong khu vực của họ đang ngồi chờ nhưng không có giao dịch trên thị trường!

Dịch vụ của bạn có giá bao nhiêu?

Sau khi chúng tôi đánh giá nhu cầu của bạn cùng nhau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn phù hợp nhất với yêu cầu dự án cá nhân của bạn trong tất cả các giai đoạn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Vì mỗi trích dẫn là tùy chỉnh, rất khó để nói với bạn mà không gặp mặt, tuy nhiên, bạn có thể bắt đầu với trang dịch vụ của chúng tôi để có ý tưởng. Tuy nhiên Điều cơ bản bạn nên tham khảo Giá Thiết kế phí kiến trúc, Giá thiết kế trang tí nội thất

Bạn có cung cấp tư vấn miễn phí?

Nhiều như chúng tôi mong muốn mọi dịch vụ đều có thể miễn phí (bất kỳ ai cũng có thể miễn phí? Ngay cả khi bạn không tiếp tục làm việc với chúng tôi sau khi tham khảo ý kiến, hầu hết khách hàng đã cảm ơn chúng tôi bất kể. Các ý tưởng được trình bày trong buổi tư vấn ban đầu của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian trong tương lai và giúp bạn bằng cách tránh những sai lầm tốn kém mà bạn đã đi mà không tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia. (Xin lưu ý nếu bạn hủy tham vấn mà không cần thông báo trước 24 giờ, phí hủy sẽ được áp dụng)

Chúng tôi có chương trình đặc biệt khi sử dụng trọn gói dịch vụ: Miễn phí thiết kế khi thi công trọn gói

VẪN CÓ NHÂN ĐÔI?Câu hỏi thông thường từ khách hàng của chúng tôi

  • Clients
  • Consultations
  • Timings
  • Style

Khách hàng tiêu biểu của bạn là ai?

Khách hàng của chúng tôi đến từ mọi tầng lớp với một chủ đề chung: họ muốn biến ngôi nhà, văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh, của mình thành nơi tôn nghiêm,thoải mái nhất.

trải nghiệm những lợi ích của thiết kế nội thất và đạt được một môi trường lành mạnh và yên bình tiện nghi, thẩm mỹ.

Nhà của họ có đủ kích cỡ – từ căn hộ đến biệt thự, nhưng tất cả họ đều có chung mục tiêu đó.

Bạn có cung cấp tư vấn miễn phí?

Nhiều như chúng tôi mong muốn mọi dịch vụ đều có thể miễn phí (bất kỳ ai cũng có thể miễn phí? Ngay cả khi bạn không tiếp tục làm việc với chúng tôi sau khi tham khảo ý kiến, hầu hết khách hàng đã cảm ơn chúng tôi bất kể. Các ý tưởng được trình bày trong buổi tư vấn ban đầu của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian trong tương lai và giúp bạn bằng cách tránh những sai lầm tốn kém mà bạn đã đi mà không tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia.

Mât bao lâu hoàn thành toàn bộ dự án?

Mỗi dự án là khác nhau – từ một tư vấn phong thủy đơn giản đến cải tạo toàn bộ ngôi nhà – vì vậy rõ ràng thời gian cần thiết khác nhau. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thời gian hoàn thành ước tính khi bạn bắt đầu dự án của mình và điều chỉnh trên đường đi khi hoàn cảnh ra lệnh. Nếu bạn có một sự kiện hoặc thời hạn, chúng tôi sẽ giải quyết ngay từ đầu.

Bạn có một phong cách đặc biệt?

Phong cách của chúng tôi là làm cho không gian của bạn hoạt động, lành mạnh và thoải mái phù hợp với lối sống của bạn – dù bình thường hay trang trọng, chúng tôi thiết kế các phòng phản ánh phong cách cá nhân của bạn và bảo trì càng thấp càng tốt. Nhưng, chúng tôi thích thiết kế những không gian thấm đẫm màu sắc và khuyến khích tất cả khách hàng của chúng tôi thêm màu sắc vào cuộc sống của họ khi nó làm thay đổi tâm trạng của chúng tôi.

https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logoidt-19.png

Chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc, Nội Thất, Thi công nội thất

Một trong những lý do khiến chúng tôi trở thành nhà thiết kế nội thất ngay từ đầu là vì chúng tôi yêu thích thiết kế đẹp sau đó Phác thảo và Vẽ lên 3D sau đó Sản xuất, sưu tập và sau đó kết hợp tất cả lại. Nhưng khi bạn thiết kế ngôi nhà của riêng mình, điều khó nhất là hoàn thành nó, vì bạn luôn luôn bổ sung những thứ yêu thích tiếp theo của mình, và cuối cùng là không còn chỗ trống.
Liên hệ
* 721 Phan Văn Trị, Phường 07, Gò Vấp, HCM
Social