fbpx
 

Trang ChủVề chúng tôi

Công ty IDT chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, xây dựng công trình

WHAT WE DO?Thiết kế cho cuộc sống

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT I.D.T

– Tên giao dịch: IDT CO.,LTD
– Mã số thuế: 0302534199
– Địa chỉ: 721 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
– Ngày cấp giấy phép: 30/01/2002 Ngày hoạt động: 01/02/2002 (Đã hoạt động 17 năm) Điện thoại: (028)38942638 / (028)35882992

https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/MATTIENIDT60.jpg

XEM THÊM VỀ CTY CHÚNG TÔIThiết kế sơ phác

XEM CÁC CÔNG TRÌNH CHÚNG TÔI ĐÃ LÀMDanh mục dự án

THÀNH QUẢ SAU CÙNGLàm ngôi nhà bạn hòan hảo hơn

Công ty IDT chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, xây dựng công trình. Được thành lập từ năm 2002 đến nay công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân, qua rất nhiều công trình trong và ngoài nước công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng. Mặt khác công ty IDT còn đầu tư một xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2 tại Đường TX 48 Phường Thạnh xuân Q12, với đầy đủ máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước châu Âu, sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng cao uy tín trên thị trường.

HIỆU QUẢ CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤTChức năng là đầu tiên

Trong thiết kế kiến trúc cũng như trang trí nội thất. Công năng sử dụng là vấn đề đầu tin cần phải nắm rõ, vì sai công năng thì không thể làm được gì cả. Do đó công ty chúng tôi nắm rõ vấn đề cốt lõi đó đầu tiên phân bố chức năng và thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng thuận tiên hợp lý nhất. Sau đó mới tính đến vấn đề thẩm mỹ, vật liệu, màu sắc….

TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔIGiấy chứng nhận

XÁC NHẬN CHÚNG TÔIĐối tác của chúng tôi

Các khách hàng cũng như các đối tác đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logo-saovang.png
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logo-ancuong.png
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logo-Mbank.png
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logo-ocb.png
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logo-bitex.png
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logo-scb.png
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logo-demar.png
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logo-vinataba.png

HOW DO WE DO ITQuy trình thiết kế của chúng tôi

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu thừ khách hàng. Thì tiến hành gặp khách hàng dể tư vấn sơ bộ.

Bước 2: Đến địa điểm xây dựng để khảo sát, lên phương án thiết kế. Sau khi đã có phương án thì tới trình bày cho khách hàng, phương án thiết kế. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cũng cấp thông tin, để đưa ra thiết kế phù hợp với phong thủy của chủ nhà.

Bước 4: Khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và chi phí thiết kế thì tiến hành thiết kế.

Bước 5: Sau khi đã thiết kế xong thì bàn giao bản vẽ cho khách hàng.
  • Analysis
  • Project
  • Production
  • Handover
Project
Analysis

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY IDT CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ?

  • Công ty chúng tôi có đội ngủ nhân viên thân thiệt, nhiệt tình. Sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế khoa học nhất. Tận dụng nhưng nguyên vật liệu. Tư vấn để đưa ra phương án phù hợp với tài chĩnh của khách hàng.
  • Tận dụng không gian: Chúng tôi tư vấn phương án thi công tận dụng được diện tích làm cho ngôi nhà rống rãi hơn. Sử dụng sự hài hòa của các màu sắc để làm cho bạn cảm thấy rõng rãi thoải mái.
  • Tiết kiệm thời gian: Tư vấn cho khách hàng phương án nhanh nhất có thể để tránh lãng phí thời gian. Tư vấn lựa chọn vật tư một cách nhanh chóng. Đưa ra phương án tối ưu nhất, để hoàn thành đúng tiến độ và có thể rút ngắn thời gian nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi còn có quy trình làm việc khoa học tránh lãng phí thời gian của khách hàng.
Công trình
Thiết kế
VỊ TRÍ THIẾT KẾ:

Công ty chúng tôi thiết kế kiến trúc tại quận 1. thiết kế kiến trúc tại quận 2, thiết kế kiến trúc tại quận 3, thiết kế kiến trúc tại quận 4. thiết kế kiến trúc tại quận 5, thiết kế kiến trúc tại quận 6, thiết kế kiến trúc tại quận 7. thiết kế kiến trúc tại quận 8. thiết kế kiến trúc tại quận 9. thiết kế kiến trúc tại quận 10. thiết kế kiến trúc tại quận 11, thiết kế kiến trúc tại quận 12. thiết kế kiến trúc tại quận Bình Thạnh, thiết kế kiến trúc tại quận Bình Tân, thiết kế kiến trúc tại quận Tân Phú, thiết kế kiến trúc tại quận Phú Nhuận. thiết kế kiến trúc tại quận Tân Bình, thiết kế kiến trúc tại Huyện Cửu Chi,  thiết kế kiến trúc tại Huyện Hóc Môn.  thiết kế kiến trúc tại Huyện Bình Chánh.  thiết kế tại kiến trúc Tỉnh Bình Dương

Nếu bạn đang cần thiết kế cho mình căn biệt thử lộng lẩy, sang trọng. Hãy liện hệ ngay cho công ty  Công ty thiết kế & Trang trí Nội Thất IDT chung tôi để được tư vấn tốt nhất:

Sản xuất
và Xây dựng

Công ty IDT chúng tôi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất, xây dựng công trình. Được thành lập từ năm 2002 đến nay công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân, qua rất nhiều công trình trong và ngoài nước công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng. Mặt khác công ty IDT còn đầu tư một xưởng sản xuất rộng hơn 1000m2 tại Đường TX 48 Phường Thạnh xuân Q12, với đầy đủ máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước châu Âu, sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng cao uy tín trên thị trường.

Bàn giao dự án

Dịch vụ thi công nội thất là một trong những mũi nhọn mà IDT Decor & Interior hướng đến bởi những lợi thế về nguồn nhân lực, vật lực công ty sở hữu. Đó là:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao về bóc tách thiết kế công trình cũng như dự toán sát sao, chính xác.

– Đội ngũ giám sát thi công được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm với tinh thần làm việc tập trung, trách nhiệm và nhiệt huyết.

– Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, kỹ thuật tốt, nhiều kinh nghiệm thi công và xử lý tình huống thi công thực tiễn, khả năng làm việc chuyên nghiệp, khẩn trương và nhiệt tình.

– Hệ thống máy móc hỗ trợ thi công công nghệ cao, tiên tiến.

– Nguồn nguyên vật liệu thi công và nội thất chính hãng, chất lượng, cam kết bảo hành lâu dài với chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Thi công nội thất là hiện thực hóa vào công trình thực tế việc lựa chọn, sắp xếp và tổ chức các chi tiết nội thất dựa trên bản thiết kế đã hoàn tất. Một bản thiết kế đẹp mắt, khoa học chỉ thật sự có giá trị khi nó được hoàn thiện trong không gian thực tế cho gia chủ.

HAPPY CLIENTSNhững Dịch vụ khác về công việc của chúng tôi

3 lý do khiến bạn phải chọn công ty thi công hoàn thiện nội thất căn hộ cao cấp.

Đội ngũ tư vấn: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn là các kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm. Hỗ trợ quý khách hàng chọn các loại vật liệu, cũng như hỗ trợ về kỹ thuật, chọn màu sắc và phong thủy cho Căn hộ của bạn.
Đội ngũ thi công: Chúng tôi thi công nhanh gọn, nhưng không kém cẩn thận, làm đúng kĩ thuật, đảm bảo tính thẩm mĩ. Chúng tôi còn có nhà máy sản xuất đồ nội thất phục vu cho thi công công trình.
Về giá cả: Chúng tôi đưa ra chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng, Sẽ có bảng kế hoạt thi công phân bổ chi phí hợp .
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/ke-toan-sao-vang-logo-320x264.jpg

I was really happy with the end result that IDT Architecture made on our newest office. Highly recommendable!

Công ty kế toán sao vàng

https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/image-quote-new-1280x854-22-1280x854.png
CHỦ TRÌ THIẾT KẾKTS. Thủy Ngọc Tuân
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/image-quote-new-1280x854-11-1280x854.png
THIẾT KẾKTS. Lâm Ngọc Sự
KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ?Lợi ích công việc chúng tôi mang lại
Công ty chúng tôi có đội ngủ nhân viên thân thiệt, nhiệt tình. Sẽ tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
Tiết kiệm tối đa chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế khoa học nhất. Tận dụng nhưng nguyên vật liệu. Tư vấn để đưa ra phương án phù hợp với tài chính phù hợp của khách hàng.

Địa chỉ Trụ sở Văn Phòng

721 Phan Văn Trị
Phường 07, Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại ngay chúng tôi

+84 028 38942638
+84 028 35882992

Email us

idt@idtco.com.vn
idtco@yahoo.com.vn

Nhận báo giá của chúng tôi

Bạn có nhu cầu dịch vụ gì; hãy cung cấp đủ thông tin hoặc số Điện thoại, chúng tôi sẽ báo giá
https://idthietke.com/wp-content/uploads/2019/09/logoidt-19.png

Chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc, Nội Thất, Thi công nội thất

Một trong những lý do khiến chúng tôi trở thành nhà thiết kế nội thất ngay từ đầu là vì chúng tôi yêu thích thiết kế đẹp sau đó Phác thảo và Vẽ lên 3D sau đó Sản xuất, sưu tập và sau đó kết hợp tất cả lại. Nhưng khi bạn thiết kế ngôi nhà của riêng mình, điều khó nhất là hoàn thành nó, vì bạn luôn luôn bổ sung những thứ yêu thích tiếp theo của mình, và cuối cùng là không còn chỗ trống.
Liên hệ
* 721 Phan Văn Trị, Phường 07, Gò Vấp, HCM
Social